2019 THỊ TRƯỜNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN ĐANG LÊN NGÔI

CÁCH PHÂN BIỆT GỖ CÔNG NGHIỆP MFC, MDF VÀ HDF
June 9, 2019
Biện pháp thi công móng đơn khi gặp nước ngầm – 5 lưu ý khi xử lý sự cố
June 23, 2019

2019 THỊ TRƯỜNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN ĐANG LÊN NGÔI

Mặc dù xuất hiện khá nhiều loại sàn gỗ có giá thành rẻ nhưng thị trường sàn gỗ tự nhiên vẫn được đánh giá ở mức tốt trong những năm gần đây.

Thị trường sàn gỗ tự nhiên ở Việt Nam như thế nào?

Theo như kết quả khảo sát của các chuyên gia tại Sàn đẹp đã nhận định rằng thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới. Mặc dù hiện nay xuất hiện khá nhiều loại sàn gỗ nhân tạo với mức giá hấp dẫn nhưng do xu hướng của người dùng Việt, đó là an toàn và thân thiện nên chắc chắn họ sẽ phải cần đến dòng sản phẩm được làm bằng thành phần tự nhiên. Không sản phẩm nào khác, sàn gỗ tự nhiên sẽ là ứng cử viên đầu tiên nằm trong danh sách đó.

– Thị trường có sự chênh lệch khá rõ về phân loại sàn gỗ. Đa phần người dùng đều lựa chọn dòng sản phẩm có giá thành vừa phải, phù hợp với kinh tế và thu nhập của gia đình mình. Theo như kết quả điều tra thì hơn 60% số người sử dụng tập trung vào sàn gỗ có mức giá khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2, số còn lại ở dòng giá rẻ và dòng cao cấp.
– Trong số 60% đó thì hơn một nửa số người thích sử dụng sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và chúng hiện cũng đang là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu về một không gian hiện đại, trẻ trung, năng động và luôn có sự tươi mới nên khách hàng lựa chọn sàn gỗ sồi trắng cũng là điều dễ hiểu.
– Tiếp đến danh mục mà khách hàng cũng đang chú ý đến đó là sàn tre tự nhiên . Mặc dù có thể gây khó khăn trong cách phối màu thế nào nhưng lại mang đến cho không gian một cảm giác tuyệt vời trong sự ấn tượng và độc đáo.  Còn lại là những sàn gỗ như: căm xe, pơ mu,…

Thị trường sàn gỗ tự nhiên trong dịp cuối năm như thế nào?

Một điều đã trở thành thông lệ tại thị trường sàn gỗ ở Việt Nam vào những dịp cuối năm, đó là tình trạng nhiều chủ kinh doanh, nhà đầu tư đều có những chính sách bán hàng hết sức mềm dẻo từ phân mục giá cho đến khâu vận chuyển và bảo hành.

– Giá sàn gỗ tự nhiên cũng theo trào lưu đó được giảm một cách đáng kể. Cũng không còn nhiều thời gian đón chào năm mới, bạn đã làm mới không gian nhà mình chưa? Nếu chưa? Hãy để sàn gỗ góp phần tạo nên may mắn và an bình trong xuân này nhé. Chắc chắn những điều kì diệu sẽ ngập tràn trong hạnh phúc của mọi thành viên trong gia đình, từ đó tạo nên tình yêu lớn mà ai cũng đang muốn hướng tới.
– Sàn gỗ tự nhiên trực tiếp bảo vệ cuộc sống, sức khỏe của bạn và gia đình. Nâng niu và trân trọng sản phẩm thiên nhiên ban tặng cũng chính là cách để chúng ta học lấy sự yêu thương mà trước hết, xuất phát từ tình yêu gia đình. Hãy để những tinh túy từ thiên nhiên làm bạn với sinh hoạt và cuộc sống của gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *