SÀN GỖ WITTEX CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG

Đánh bóng bề mặt sàn gỗ thường xuyên có tác dụng gì
February 22, 2019
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KHUYÊN DÙNG 2019
February 26, 2019

SÀN GỖ WITTEX CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG

Bạn đang tìm hiểu về sàn gỗ Wittex, bạn phân vân về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn A-Z về sản phẩm này.

Sàn gỗ công nghiệp Robina là sản phẩm của Hàn Quốc. Đây là một thương hiệu sàn gỗ được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ WITTEX

Hiện nay, thị trường sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng và phong phú. Đối với thị trường Châu Á, sản phẩm của Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cấu trúc sàn gỗ Robina được kết hợp từlớp giấy vân màu, lớp phủ, lớp lót.

– Sàn gỗ Wittex có bề mặt trong suốt và độ cứng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu mang đế khả năng chống trầy xước tốt.
– Lớp giấy vân màu in kỹ thuật cao được nhập khẩu từ Đức tạo nên độ sắc nét và tinh xảo không khác gì gỗ thật.
– HDF của sàn gỗ Wittex được sản xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp với các loại phụ gia kết dính tạo nên một sản phẩm có độ chống mối mọt, chống nước tốt.
– Lớp lót mặt sau của sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu có lớp màng ngăn ẩm mang lại kết quả tốt nhất trong việc chống thấm nước.
– Wittex có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay, độ nở thấp và bề mặt không bị phồng rộp.
– Wittex được tổ chức về môi trường của Châu Âu đánh giá là sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội đó thì Wittex chính là sản phẩm sàn gỗ tốt nhất hiện nay.

Sàn gỗ WITTEX có chất lượng đảm bảo không?

Sàn gỗ công nghiệp Witeex là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được nhiều người biết đến và sử dụng.

Robina được bảo hộ độc quyền về mặt thương hiệu và những sản phẩm của họ bắt buộc phải tuân thủ theo tiêu chuẩn thì mới được đưa ra thị trường.

Tuy nhiên việc làm giả thì khó tránh khỏi, bạn nên chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín và có giấy tờ rõ ràng để chứng mình nguồn gốc.

Nếu bạn có nghe được thông tin này ở đâu rất có thể do đối thủ cạnh tranh đưa ra, hoặc đơn vị đó đã vi phạm luật thương hiệu.

Sàn gỗ công nghiệp Wittex là một sản phẩm có chất lượng tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam chính là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Mua sàn gỗ Wittex chính hãng ở đâu?

Không phải nhà cung cấp nào cũng được phép bán sản phẩm ván sàn Robina nếu không đáp ứng các tiêu chí mà nhà máy đưa ra.

Vì vậy khách hàng nên chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có giá gốc thấp nhất và sản phẩm chính hãng nhất.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *