Sàn gỗ WITTEX – sàn gỗ của sự hiện đại

Bí Quyết Giữ và Tăng Tuổi Thọ Cho Sàn Gỗ Gia Đình
February 12, 2019

Sàn gỗ WITTEX – sàn gỗ của sự hiện đại

Sàn gỗ Wittex sau 20 năm có mặt trên thị trường xây dựng và phát triển, thì giờ đây thương hiệu ấy đã có vị trí vững chắc trên thị trường sàn gỗ tại Việt Nam.

Tại sao nói sàn gỗ Wittex là sàn gỗ uy tín chất lượng nhất.

Sàn gỗ Wittex – lựa chọn sàn gỗ nội thất hàng đầu

Sàn gỗ Wittex với giá thành vừa phải và được xếp vào danh sách những sàn gỗ Trung Quốc nên dùng tại Việt Nam.

Sàn gỗ Wittex là một trong những thương hiệu sàn gỗ có mặt đầu tiên tại thị trường sàn gỗ Việt Nam, sàn gỗ Wittex được phủ lên bề mặt một lớp nhôm oxit với độ cứng trung bình AC3 phù hợp với nhiều vị trí cần lát sàn trong sàn cũng như trong phòng ăn, phòng ngủ và phòng khách…

Ngoài ra, sàn gỗ Wittex còn có một tính năng vô cùng đặc biệt khiến mọi người đều quan tâm đó là khả năng chống trầy xước, vết bẩn, mối mọt và khả năng kháng nước khá tốt. Lớp nhựa phủ bên ngoài còn cho bạn lau chùi vệ sinh cực tốt vì đây là lớp nhựa cứng, độ bền đặc biệt dành riêng cho sàn gỗ. Sàn gỗ Wittex còn chống cháy ổ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng trong nhà.

Sàn gỗ Wittex – sàn gỗ sản xuất theo công nghệ ĐỨC

Sàn gỗ Wittex có cơ sở sản xuất được đặt tại nhà máy ở Trung Quốc, nhưng được sản xuất theo công nghệ của Đức mục đích nhằm giảm giá thành sản phẩm, bên cạnh đó trên 85% thành phần tạo nên tấm sàn gỗ Wittex theo tiêu chuẩn Châu Âu là bột gỗ tự nhiên, giúp cho sàn gỗ Wittex chiếm ưu thế trên thị trường sàn gỗ về giá thành cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Nếu bạn đã từng sử dụng sàn gỗ Wittex thì bạn đã biết sàn gỗ Wittex về lâu về dài chắc chắn sẽ phải quan tâm đến độ ổn định của bề mặt sàn gỗ. Với sàn gỗ Wittex có lớp cân bằng, ổn định bề mặt để hạn chế sự công vênh, biến dạng của sàn gỗ. Và màu sắc của sàn gỗ được áp dụng với công nghệ tiên tiến nhất của Đức, tạo nên một sàn gỗ Wittex được xem là sắc nét nhất trong các loại sàn gỗ.

Tóm lại, cùng với  tính năng ưu việt và giá cả thì sàn gỗ công nghiệp Wittex chắc chắn là một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua đối với nhiều người.

Khách hàng cần tư vấn hoặc mua sàn gỗ Wittex có thể liên hệ với hotline 0917.886.069 của chúng tôi để được tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *